preserved flowers

วันนี้เราลองมาดูกันถึง 3 เหตุผล ที่ทำให้ preserved roses นั้นถือเป็นของขวัญชั้นยอดและเป็นสมาร์ทกิฟท์ในยุคปัจจุบัน ลองจินตนาการดูนะครับว่า ถ้าคุณมีนัดกับคนพิเศษแต่นึกไม่ออกเลยว่าจะให้ของขวัญอะไรกับคนพิเศษในวันพิเศษแบบนี้ หนึ่งในของขวัญยอดฮิตตลอดกาลคงหนีไม่พ้นช่อดอกกุหลาบที่เป็นตัวแทนแห่งความรักความเอาใจใส่ ทั้งเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ และงดงาม แต่ของขวัญอย่างช่อดอกกุหลาบนั้นมีราคาแพงมาก เมื่อเทียบกับอายุการใช้งานเพียงหนึ่งสัปดาห์ ก่อนที่ช่อทั้งช่อจะแห้งเหี่ยวหมดความสวย ความหอมที่เคยมี แต่ลองนึกดูสิครับ ถ้าของขวัญอย่างช่อดอกกุหลาบสามารถอยู่ได้นานเป็นปีๆ เท่ากับว่าของขวัญยอดฮิตอย่าช่อดอกกุหลาบสำหรับคนสำคัญ ที่บันทึกเหตุการณ์สำคัญให้ย้อนนึกถึง จะถือเป็นของขวัญอัจฉริยะที่ไร้ซึ่งที่ติเลยก็ว่าได้ เราลองไปดูกันเลยครับสำหรับ 3 เหตุผลที่ preserved roses นั้นเป็นจะเป็นสมาร์ทกิฟท์ในยุคปัจจุบัน

preserved rose

1.ของขวัญจากธรรมชาติ 100%

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายิ่งโลกพัฒนาทางด้านวัตถุไปมากเท่าไหร่ มนุษย์ยิ่งห่างไกลจากธรรมชาติเข้าไปทุกที ดอกกุหลาบพรีเซิร์ฟนั้นถือเป็นของขวัญที่มาจากธรรมชาติ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผ่านกรรมวิธีทดแทนน้ำด้วยกลีเซอรีน และยังย่อยสลายได้ 100% อีกด้วย

2.ไม่ต้องการการบำรุงรักษา

ข้อต่อมาที่สำคัญเลยคือ ดอกกุหลาบทั่วไปจำเป็นจะต้องถูกดูแลเอาใจใส่ แต่ preserved roses ไม่ต้องดูแลเลยแม้แต่น้อย ไม่ต้องการน้ำ ไม่ต้องการแสงแดด เก็บไว้ได้ในอุณหภูมิห้อง

3.การลงทุนที่คุ้มค่า

ช่อดอกกุหลาบไม่จำเป็นจะต้องเปลี่ยน และยังสามารถนำมาตั้งโชว์ประดับบ้านได้อีกเป็นปี ทั้งสีสันและความชุ่มชื้นของกลีบดอกกุหลาบ ยังคงสดใหม่เหมือนพึ่งเด็ดออกจากต้นอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับดอกกุหลาบ preserved roses ซึ่งโดยทั่วไปนั้นดอกกุหลาบพรีเซิร์ฟจะมีสีสันที่หลากหลายไม่ว่าจะแดง เหลือง ส้ม น้ำเงิน เช่นเดียวกันกับดอกกุหลาบตามธรรมชาติ แต่พิเศษตรงที่อาจจะมีการเติมแต่งกลิ่นและสีได้อีกด้วย โดยอาศัยการใส่สารเคมีลงไปในส่วนผสมของกลีเซอรีนเพื่อเพิ่มกลิ่นและสีให้กับช่อดอกกุหลาบ ช่อดอกกุหลาบนั้นดูทั้งโรแมนติคและงดงาม ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมาตลอด ทุกๆ งาน ทุกๆ เทศกาลย่อมมีช่อดอกกุหลาบ และมันจะดีกว่ามั้ยถ้าเราเลือก preserved roses ที่สามารถอยู่ได้เป็นปี ถ้าเราคำนวณการใช้งานแล้วช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้จริง จะเห็นชัดเลยว่า preserved roses นั้นราคาถูกกว่าดอกกุหลาบทั่วไปมากและน่าลงทุนเพื่อเก็บความทรงจำเอาไว้ ยืดอายุออกไปอีกเป็นเวลานาน สำหรับท่านที่สนใจและกำลังมองหาช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้นั้น สามารถเข้าไปดูได้ที่ร้าน Magiku เพราะนอกจากจะมี preserved roses ให้เลือกสรรอย่างหลากหลายแล้ว ยังเป็นผู้ผลิตและขายส่ง Preserved flower อีกด้วย เลือกชมสินค้ากันได้ที่เว็บไซต์ https://www.magiku.com/ เลยครับ

magiku
preserved flower